Cách dùng cao trăn với mật ong

Một trong những cách sử dụng của cao trăn là ăn cùng với mật ong. Chúng ta hoàn toàn có thể ngâm cao trăn cùng với một mình mật ong hoặc có thể ngâm cao trăn cùng với mật ong và rượu bằng cách sau:

Bước 1:  Cắt nhỏ miếng cao trăn thành nhiều lát mỏng và nhỏ để cao nhanh tan. Hoặc chúng ta hoàn toàn có thể hấp cách thủy miếng cao để cao tan ra một cách nhanh chóng dễ dàng, cụ thể cho miếng cao trăn vào trong bát sứ rồi cho một lượng mật ong vừa đủ rồi đặt lên bếp và hấp cách thủy để cao tan ra thành dung dịch lỏng

Bước 2: Cho lượng dung dịch mật ong cùng với cao trăn trên vào một chai mật ong có sẵn với tỉ lệ tùy theo nhu cầu mong muốn của mỗi người, có thể ngâm theo tỉ lệ 300gr cao trăn cùng 1 lít mật ong. Hoặc nếu một số người thích ngâm cao trăn cùng với cả rượu và mật ong thì lấy lượng dung dịch cao trăn mật ong trên cho vào chai rượu và lượng mật ong vừa đủ thì có thể uống ngay được sau khi các dung dịch đó đã hòa tan vào cùng với nhau

   Có những trường hợp không vội uống mà chỉ muốn ngâm thì bỏ qua bước làm lỏng cao trăn mà để nguyên miếng hoặc cắt nhỏ miếng cao trăn rồi cho vào chai rượu mật ong ( hoặc chai mật ong nếu không dùng với rượu) đợi 3-5 ngày cao tan ra toàn toàn thì lắc đều để các dung dịch hòa vào nhau trước khi uống.

Nên dùng sau ăn 1 giờ sẽ giúp cơ thể hấp thu tốt nhất, liều lượng dùng 100gr dùng trong 10-12 ngày là hợp lý nhất.

Như vậy , có rất nhiều  cách sử dụng cao trăn, nhưng đa số, trên 99% những trường hợp sử dụng cao trăn toàn tính là đều đa số các chị vợ có chồng trăng hoa mà quên mất trọng trách người cha người chồng trong gia đình. Dưới đây chúng tôi sẽ bổ sung cách bí mật để cho chồng dùng cao trăn nguyên chất toàn tính làm sao để dễ dàng và hữu hiệu nhất:

Do sản phẩm cao trăn Hưởng Loan đã được xử lý mùi rất kỹ bởi khách hàng đều cho chồng dùng bí mật cả, nên chị em hoàn toàn dễ dàng cho vào bất kỳ đồ ăn hoặc đồ uống có màu nếu chàng không uống được rượu, còn nếu anh có sẵn rượu ngâm trong nhà thì chị em hoàn toàn có thể ngâm chung cao trăn cùng. Như vậy có 2 cách sử dụng cơ bản:

Cách 1: DÙNG VỚI ĐỒ ĂN, ĐỒ UỐNG: đun 100gram cao trăn với 0,5 lít nước lúc tan cho vào chai để tủ lạnh, có thể hòa cao trăn cùng các đồ uống có màu như: trà, nước chè, cà phê, nước ấm pha cùng bột nghệ, mật ong, nước hoa quả, sinh tố, nước cam, cà phê, nước sắc thuốc nam, thuốc bắc, canh, cháo, phở, mì, các món thức ăn,...

Cụ thể: cho miếng cao vào nồi nước đặt lên bếp vừa đun vừa lấy đũa khuấy đều cho cao tan ra, dùng muỗng kết hợp đánh dẹt cho cao nhanh tan, tắt bếp cho vào chai rồi bảo quản trong tủ lạnh dùng dần. Hoặc nếu không bỏ trong tủ lạnh có thể mỗi hôm hấp cách thủy trong nồi cơm điện 10gr -12gr  bằng cách cho miếng cao vào bát sứ để trong nồi cơm điện lúc cơm gần cạn, tới lúc cơm chín thì cao tan ra lấy ra cho vào các đồ uống dạng lỏng. có thể cho thêm chút nước cốt gừng vào chung cùng dung dịch cao trăn để thơm hơn

Cách 2: DÙNG VỚI RƯỢU

Có thể ngâm rượu trắng hoặc rượu sâm,rượu chuối hột, rượu táo mèo, rượu sâm,..

Sau khi cắt nhỏ miếng cao chỉ việc cho trực tiếp vào chai rượu đánh đều 2-3 hôm sau tan hết có thể dùng.

 Tỷ lệ ngâm: 100gr ngâm 1 lít rượu nếu tửu lượng tốt, nếu uống ít có thể ngâm tỉ lệ 300gr cùng 1,5 lít rượu, hoặc dựa theo tửu lượng tối đa của người uống 

Ngày dùng 1 - 2  lần nếu có điều kiện, hoặc dùng cách ngày

Có thể trộn thêm mật ong để dùng.

Liều lượng: 1 lạng dùng 7-10 ngày

 

Bình luận trên facebook

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG
Sản phẩm nổi bật

Cao trăn

0đ 0đ

Mỡ trăn

0đ 120.000đ

Giới thiệu sản phẩm
Đặt mua tại đây
09.6667.0001
Zalo