Cách trộn cao trăn vào thức ăn
Cao trăn là một sản phẩm tự nhiên hoàn toàn lành tính, vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp vừa có tác dụng giảm sinh lý nam nên được coi là “một mũi tên trúng hai đích” và được hàng ngàn chị em áp dụng thành công khi chồng ngoại tình. Vì suy cho cùng nếu không có tình dục thì chẳng bao giờ có vấn nạn ngoại tình xảy ra. Đa phần chị em đều băn khoăn cách cho cao trăn vào thức ăn nên ài viết sẽ đề cập đến bí quyết cho cao trăn vào thức ăn một cách bí mật mà vẫn giữ được hương vị của món ăn một cách dễ dàng nhất
Bước 1: Cắt nhỏ miếng cao mỗi lần dùng khoảng 10gram đến 12 gram hoặc nếu không muốn mất thời gian có thể làm lỏng cả 100gram cao rồi bảo quản ngăn mát tủ lạnh dùng dần trong vòng 7 đến 10 ngày, trước lúc cắt cao có thể cho một chút dầu ăn quét lên dao và tiến hành cắt cao để cao trăn không bị bết dính vào dao, sau đó làm lỏng cao trăn bằng cách hấp cách thủy hoặc đun miếng cao cùng với một lượng nướcđã đun sôi vừa đủ, giã lấy một chút nước cốt gừng và cho vào dung dịch cao đã làm lỏng để làm dung dịch cao thơm hơn
Bước 2: Tiến hành cho cao vào món ăn: các món ăn có thể cho cao trăn vào như: canh, cháo, phở mì, hoặc bất kỳ món ăn nào nếu chúng ta muốn, lúc món ăn đã gần đun xong chúng ta cho dung dịch cao trăn vào thức ăn, đảo đều để cao trăn ngấm vào thức ăn